Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
Ảnh hưởng của độ ẩm và nhiệt độ lên hàm lượng Polyphenol tổng số và hoạt tính kháng oxy hóa của tỏi đen sản xuất từ tỏi tươi đã bóc vỏ
Tác giả:
Nguyen Thi Hoang Yen
Tran Gia Buu
Từ khóa/ Chủ đề:
Độ ẩm
Nhiệt độ
Hàm lượng
Hoạt tính
Tỏi đen
Oxy hóa
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2019
Loại tài liệu:
0
Mô tả vật lý:
9p
Ngôn ngữ:
eng
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:
14
Lượt download:
0
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề:
- Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.041.230