Tra cứu tài liệu

Tìm kiếm chi tiết  |  Tìm kiếm nâng cao  

Tài liệu số - Xem chi tiết

Nghiên cứu mối tương quan giữa QIM và chỉ số k trong đánh giá chất lượng tôm thẻ chân trắng (litopenaues vannamei) bảo quản ở 0oc:Đồ án tốt nghiệp Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Chuyên ngành: Đảm bảo Chất lượng và An toàn Thực phẩm
2021
112tr.
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:  6 Lượt download:  0
Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Chuyên đề:  - Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thống kê truy cập

13.072.674