Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản, sơ chế và chế biến nhiệt đến một số các vitamin nhóm B có trong lá rau ngót Sauropus androgynous
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nguyễn Ngọc Tuấn
Lê Phạm Tấn Quốc
Từ khóa/ Chủ đề:
Chế biến nhiệt
Lá Bồ ngót
Vitamin nhóm B
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Mô tả vật lý:
10tr.
Ngôn ngữ:
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:
12
Lượt download:
0
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề:
- Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,066
Thống kê truy cập
13.142.288