Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
Sự biến đổi hàm lượng betacyanin trong quá trình chế biến, bảo quản rau quả và các biện pháp kỹ thuật hạn chế phân hủy betacyanin
Tác giả:
Đoàn Như Khuê
Võ Thị Thìn
Nguyễn Minh Trung
Nguyễn Như Thuần
Nguyễn Thị Hương
Lê Nhất Tâm
Phạm Minh Tuấn
Từ khóa/ Chủ đề:
Betacyanin
Bảo quản rau quả
Chế biến rau quả
Nhà xuất bản:
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Năm xuất bản:
2023
Mô tả vật lý:
9tr.
Ngôn ngữ:
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:
1
Lượt download:
0
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Thảo luận
Gửi ý kiến
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,066
Thống kê truy cập
13.146.754