Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
11
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Giáo trình chế biến thực dưỡng
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Phạm Hồng Hiếu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thực dưỡng
Chế biến thực dưỡng
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Phạm Hồng Hiếu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thực phẩm
Chế biến phomai hạt giàu dinh dưỡng bằng dịch đậu aquafaba và các loại hạt giàu chất béo/Processing nutritional nut cheese with aquafaba beans and fat-rich nuts
Tác giả:
Phan Thị Mỹ Hân
Nguyễn Ngô Mỹ Quyên
Nguyễn Ngọc Cẩm Uyên
Ngô Trung Chánh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến
Phomai chay
Hạt dinh dưỡng
Aquafaba
Phomai thực vật
Ảnh hưởng của một số polysaccharides đến cấu trúc phô mai tan chảy thuần thực vật/The effect of some polysaccharides on the structure of plantbased melting cheese
Tác giả:
Lê Thị Diễm Quỳnh
Phạm Lan Anh
Nguyễn Thị Hoài Thanh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Phô mai tan chảy
Phô mai thuần thực vật
Tinh bột sắn
Xanthan gum
Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản, sơ chế và chế biến nhiệt đến một số các vitamin nhóm B có trong lá rau ngót Sauropus androgynous
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nguyễn Ngọc Tuấn
Lê Phạm Tấn Quốc
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến nhiệt
Lá Bồ ngót
Vitamin nhóm B
Đánh giá ảnh hưởng của điều kiện bảo quản, sơ chế và chế biến nhiệt đến một số vitamin nhóm B có trong lá bồ ngót: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Rau ngót
Vai trò của citrus fiber đến cấu trúc của bánh biscuits không gluten, không đường, không bơ từ đậu ván, bí đỏ, và chuối sứ
Tác giả:
Phan Như Phương
Phan Như Phương
Nguyễn Thị Tuyết Trinh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Biscuit không gluten
Biscuit không đường
Đậu ván
Bí đỏ
Khảo sát công thức phối trộn và cấu trúc của sản phẩm thịt chay veg patties từ nguyên liệu chính là đậu đỏ và bã đậu nành
Tác giả:
Nguyễn Hoàng Trung Huy
Trương Hồng Nhi
Lê Thị Thảo My
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Thực vật
Bã đậu nành
Bột đậu đỏ
Vai trò của citrus fiber đến các tính chất cấu trúc của mayonnaise chay, ít béo được chế biến từ dịch đậu ván và dầu dừa
Tác giả:
Phạm Thị Thanh Hương
Lâm Ngọc Minh Anh
Ngô Trung Chánh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Dầu dừa
Đậu ván
Chế biến
Tinh chất cấu trúc và vi thể của kem bọt không trứng/ sữa từ nước nấu đậu gà
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chickpeas
Foam cream
Cold dessert products
Đậu gà
Kem bọt
Tráng miệng lạnh
Tận dụng nguồn bã giàu carbohydrate sau tách chiết protein từ đậu đen để sản xuất mì nui: Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Dư Thị Kim Tuyền
Trần Võ Sơn Hồng Thắm
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,066
Thống kê truy cập
13.142.276