Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
16
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu ứng dụng xác đậu nành sau khi trích ly và bột đậu đỏ vào chế biến thịt thực vật “Plant-based patties”: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Lê Thị Thảo My
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Thịt thực vật
Chế biến phomai hạt giàu dinh dưỡng bằng dịch đậu aquafaba và các loại hạt giàu chất béo/Processing nutritional nut cheese with aquafaba beans and fat-rich nuts
Tác giả:
Phan Thị Mỹ Hân
Nguyễn Ngô Mỹ Quyên
Nguyễn Ngọc Cẩm Uyên
Ngô Trung Chánh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến
Phomai chay
Hạt dinh dưỡng
Aquafaba
Phomai thực vật
Ảnh hưởng của một số polysaccharides đến cấu trúc phô mai tan chảy thuần thực vật/The effect of some polysaccharides on the structure of plantbased melting cheese
Tác giả:
Lê Thị Diễm Quỳnh
Phạm Lan Anh
Nguyễn Thị Hoài Thanh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Phô mai tan chảy
Phô mai thuần thực vật
Tinh bột sắn
Xanthan gum
Ảnh hưởng của một số polysaccharides đến cấu trúc phô mai tan chảy thuần thực vật: Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Thị Diễm Quỳnh
Nguyễn Thị Hoài Thanh
Phạm Lan Anh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Polysaccharides
Phô mai
Thực vật
Nghiên cứu chức năng của NbWRKY79 trong sự phát triển ở thực vật bằng kỹ thuật cân lặng Gene cảm ứng bởi Virus
Tác giả:
Trịnh Ngọc Nam
Dương Quốc Cường
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
NbWRKY79
Thực vật
Kĩ thuật
Virus
Khảo sát công thức phối trộn và cấu trúc của sản phẩm thịt chay veg patties từ nguyên liệu chính là đậu đỏ và bã đậu nành
Tác giả:
Nguyễn Hoàng Trung Huy
Trương Hồng Nhi
Lê Thị Thảo My
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Thực vật
Bã đậu nành
Bột đậu đỏ
Đánh giá tình hình sử dụng, sự tồn dư thuốc bảo vệ thực vật ở một số loại rau ăn lá tại huyện Củ Chi: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý Tài nguyên và Môi trường
Tác giả:
Nguyễn Thanh Hiền
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Quản lý môi trường
Thuốc bảo vệ thực vật
Hoạt tính chống oxi hóa và ức chế Enzyme polyphenoloxidase của một số loại thực vật ăn được ở Việt Nam
Tác giả:
Nguyễn Xuân Duy
Hồ Bá Vương
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Phát triển
Năm xuất bản:
2013
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hoạt tính
Chống oxi hóa
Thực vật
Việt Nam
Khu hệ thực vật phù du và chất lượng môi trường nước sông thị vải trước và sau khi phát hiện sự cố vi phạm môi trường của Vedan
Tác giả:
Phạm Thanh Lưu
Nhà xuất bản:
Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2017
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nước thải
Thực vật phù du
Sông Thị Vải
Chất lượng
Nước mặt
Nghiên cứu thực trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và đề xuất giải pháp quản lý tại huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý Tài nguyên và Môi trường
Tác giả:
Trịnh Thị Kim Thoại
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2017
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Quản lý môi trường
Thuốc bảo vệ thực vật
Khảo sát, đánh giá về tài nguyên thực vật trên núi đá vôi còn sót lại ở huyện Kiên Lương làm cơ sở đề xuất bảo vệ bền vững: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý Tài nguyên và Môi trường
Tác giả:
Trần Quốc Khanh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2016
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Quản lý môi trường
Sinh thái học thực vật
Khảo sát ảnh hưởng của chất điều hòa sinh trưởng thực vật đến quá trình nhân giống in vitro lan ngọc điểm đỏ Rhynchostylis gigantea rild. var.rubra (Red)
Tác giả:
Võ Tuấn Vinh
Trịnh Ngọc Nam
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Khảo sát
Ảnh hưởng
Sinh trưởng
Thực vật
Nhân giống
Lan ngọc điểm
Ảnh hưởng của chất điều hòa sinh trưởng thực vật lên sự phát sinh chồi và rễ phong lan giã hạt Dendrobium anosmum
Tác giả:
Nguyễn Văn Vinh
Nguyễn Hữu Lễ
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2009
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Thực vật
Sinh trưởng
Cây phong lan
Điều tra, đánh giá tồn lưu và đề xuất một số giải pháp quản lý, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên vùng trồng cây mãng cầu của xã Thạnh Tân, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý Tài nguyên và Môi trường
Tác giả:
Võ Minh Hiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2017
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Quản lý môi trường
Thuốc bảo vệ thực vật
Đánh giá thực trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và đề xuất giải pháp nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường trên địa bàn Thị xã Long Khánh tỉnh Đồng Nai: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lý Tài nguyên và Môi trường
Tác giả:
Nguyễn Đình Việt Hưng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Quản lý môi trường
Thuốc bảo vệ thực vật
Ô nhiễm môi trường
Spray visualization of hydrotreated vegetable oil under simulated diesel engine condition
Tác giả:
Võ Tấn Châu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hô Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hydrotreated vegetable oil
Diesel engine
Diesel exhaus emissions
Dầu thực vật đã qua xử lý hydro
Động cơ Diesel
Khí thải Diesel
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.052.107