Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
16
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu tạo màng chitosan độ deacetyl 90 kết hợp acid lauric và ứng dụng vào bảo quản bơ (persea americana mill)
Tác giả:
Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn
Trương Hoàng Duy
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chitosan
Acid lauric
Bơ sáp
Bảo quản
Khảo sát một số phương pháp bảo quản nấm rơm tươi Volvariella volvacea
Tác giả:
Nguyễn Thanh Hoàng
Lê Thanh Nhàn
Nguyễn Thị Minh Thư
Phạm Thị Thanh Tuyền
Hồ Bảo Thuỳ Quyên
Phạm Nguyễn Đức Hoàng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nấm rơm
Volvariella volvacea
Bảo quản nấm
Nghiên cứu hoạt tính kháng vi sinh vật của phức hợp tinh dầu vỏ citrus maxima -β-cyclodextrin
Tác giả:
Trần Lệ Trúc Hà
Phạm Nguyến Phương Thảo
Hứa Trường Chinh
Trần Hoàng Thảo Nhi
Hồ Thiên Hoàng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tinh dầu bưởi
Vi bao
Bảo quản trái cây
Vi khuẩn
Tính toán, thiết kế hệ thống kho lạnh bảo quản cà chua sức chứa 100 tấn/Calculation, design of the cold storage system with capacity of 100 tons tomatoes
Tác giả:
Vũ Minh Thắng
Trần Hữu Tài
Phạm Tấn Phước
Đỗ Duy Tuấn
Trần Văn Quy
Lê Thị Bích Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Kho lạnh bảo quản
Cà chua
Nhiệt lạnh
Tính toán thiết kế hệ thống kho lạnh bảo quản nho ở nhiệt độ 0-2oC năng suất 10 tấn kết hợp trữ lạnh/Calculation design system of cold storage for grapes storage temperatures 0-2oC productive 10 tons combined cooling
Tác giả:
Trần Văn Khánh
Nguyễn Xuân Hiếu
Đinh Nhật Duy
Ngụy Gia Lập
Phạm Minh Huyền
Nguyễn Trung Kiên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nho
Bảo quản kho lạnh
Chu trình quá lạnh quá nhiệt
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng và xác định biện pháp bảo quản dịch chiết anthocyanin có đặc từ hoa đậu biếc (Clitoria Ternate)
Tác giả:
Trần Công Danh
Bùi Thị Ngọc Trâm
Nguyễn Thị Trang
Đặng Thiện Tâm
Ngô Văn Cường
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bảo quản
Anthocyanin
Clitoria Ternate
Tối ưu hoá việc tạo màng bao chitosan – polyvinyl alcohol và calcium gluconate, ứng dụng trong bảo quản quả vỏ mỏng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Đức Vượng
Nguyễn Huỳnh Đình Thuần
Dương Quốc Đạt
Nguyễn Minh Châu
Trần Công Danh
Nguyễn THu Hà
Bùi Thị Ngọc Trâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Bảo quản thực phẩm
Chitosan
Nghiên cứu bào chế hệ phân tán rắn Felodipin bằng phương pháp phun sấy
Tác giả:
Nguyễn Văn Khuê
Nguyễn Hồng Dự
Nguyễn Trọng Hiệp
Nhà xuất bản:
Tạp chí Hóa học
Năm xuất bản:
2007
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nghiên cứu
Chế tạo
Bảo quản
Thiết bị kĩ thuật
Dầu mỏ
Khảo sát khả năng bảo quản Fresh - cut Thanh long bằng màng bao chitosan và sodium alginate bổ sung dịch chiết vỏ mãng cầu ta ( Annona squamosa L.) có hỗ trợ vi sóng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Ngô Trần Ngọc Châu
Bùi Nguyễn Thanh Tâm
Nguyễn Thị Trang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Bảo quản thực phẩm
So sánh hiệu quả kết hợp 6 - Benzylamminopurine với ozone và sốc nhiệt trong bảo quản măng tây: Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Quang Chương
Nguyễn Thanh Danh
Nguyễn Thị Anh Đào
Võ Thị Thùy Dương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Bảo quản thực phẩm
Măng tây
Nghiên cứu ứng dụng hỗn hợp chitosan - trà xanh trong bảo quản một số sản phẩm từ cá tra: Báo cáo đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thị Thanh Bình
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2013
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bảo quản thực phẩm
Khảo sát việc sử dụng maltodextrin trong quá trình bảo quản bảo quản thịt đông lạnh
Tác giả:
Nguyễn Khánh Hoàng
Lê Nhất Tâm
Nguyễn Khánh Hoàng
Nguyễn Huỳnh Minh Tiến
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Khảo sát
Bảo quản
Đông lạnh
Screening on antioxidant activities of by - Products from vegetables and fruits Tay Nguyen region and applying for shrimp cold storage
Tác giả:
Nguyen Thai Hoang An
Nguyen Thanh Phuong
Nguyen Thi Ngoc Tram
Nguyen Thi Kim Uyen
Nguyen Thi Thanh Thuy
Nguyen Thi Anh Tuyet
Tran Thi My Truc
Phan Thi Anh Dao
Nhà xuất bản:
Ho Chi Minh city University of Technology and Education
Năm xuất bản:
2016
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Natural antioxidant preservatives
Melanosis development
TBARs
Chất bảo quản
Tây Nguyên
Nghiên cứu, đánh giá các nguy cơ gây mất an toàn thịt heo trong quá trình giết mổ đến bảo quản, chế biến tại nhà đối với người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Bình Dương: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Trần Bảo Ân
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bảo quản và chế biến thịt
Khảo sát khả năng kháng nấm mốc và bảo quản dâu tây của Chitosan kết hợp Polyvinyl Alcohol, Calcium Gluconate: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Tô Thị Xuân
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bảo quản thực phẩm
Kéo dài thời gian bảo quản trái bơ (Persea americana) bằng bao màng phức hợp chitosan-sodium tripolyphosphate
Tác giả:
Nguyễn Đức Vượng
Lê Thị Hồng Trang
Đinh Thị Hồng Nhung
Lê Thị Nhị
Trần Thị Diễm Phương
Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Bao màng
Bảo quản
Chitosan
Trái bơ
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.105.632